ซัมซุงเปิด SmartThings Flagship Store แบบครบวงจรครั้งแรกในภาคใต้ ให้ผู้บริโภคสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อสุดล้ำกับ SmartThings Solutions สุดไฮเทค


ซัมซุงเปิด SmartThings Flagship Store แบบครบวงจรครั้งแรกในภาคใต้ ให้ผู้บริโภคสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อสุดล้ำกับ SmartThings Solutions สุดไฮเทค ที่โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า

ซัมซุงเดินหน้าขยายพื้นที่โชว์เคส SmartThings สู่กลุ่มผู้บริโภค ทั่วประเทศ ล่าสุดจับมือโฮมโปรเปิด SmartThings Flagship Store แห่งแรกในภาคใต้ โชว์เทคโนโลยีสมาร์ทโฮมผ่านแพลตฟอร์ม SmartThings เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคชาวใต้ได้เป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำและบ้านอัจฉริยะได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น เปิดแล้ววันนี้ที่ โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า

นายเริงบุญ คล่องคำนวณการ ผู้อำนวยการธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุงสานต่อความตั้งใจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ดีขึ้น จึงขนทัพผลิตภัณฑ์พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่านแพลตฟอร์ม SmartThings มาโชว์เคสพร้อมทั้งเปิดตัวเป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในภาคใต้ เพื่อให้ผู้บริโภคในภาคใต้ได้ทดลองประสบการณ์ SmartThings ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกล ทั้งยังสามารถหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำที่จะเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้สะดวกสบายขึ้น ซัมซุงที่ โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า ถือเป็น SmartThings Special Store แห่งแรกในภาคใต้ ซึ่งเป็นฮับของผลิตภัณฑ์ซัมซุงทั้งหมดที่สามารถเชื่อมโยงผ่าน SmartThings แบบครบวงจรที่ ช่วยให้คนไทยมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งโฮมโปรถือว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ซัมซุงให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในศักยภาพในการเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียมที่มองหาหรือสนใจในสมาร์ทโฮมหรือ SmartThings"

SmartThings Flagship Store ครอบคลุมพื้นที่ 29 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในเมืองไทย แบ่งเป็นโซนห้องครัว ที่ตั้งค่าด้วยระบบ Smart home สามารถสั่งการได้ด้วย SmartThings ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารไปจนถึงการสั่งการเครื่องซักผ้าเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสบนแอปพลิเคชัน รวมถึง SmartThings ต่างๆ ในห้องนั่งเล่น ให้ผู้บริโภคได้มีมุมที่ผ่อนคลายสุดสมาร์ทไปกับซัมซุง

 

ที่มา : RYT9

วันที่ 14 ธันวาคม 2566


ไฟล์เอกสารแนบ
-
ที่มา : RYT9
ข้อมูลวันที่ : 2023-12-14 06:15:33